Masakit na ngipin

32 weeks 🤰❤️Mga mamsh ano Po ba pwedeng Gawin o remedies sa masakit na ngipin ng buntis Kasi bawal po uminom gamot?5 days kona Po Kasi iniinda Ang sakit eh#advicepls #pleasehelp

2 Replies

ice 😂 since d effective sakin yung paracetamol para sa toothache and bawal ibang gamot, kinocold compress ko siya sa part ng face kng san banda masakit yung ngipin ko para mamanhid yung part na yun. effective nmn kahit papanu sakin. pero best to consult ob pa rin po 😊