Advise please

32 weeks and 2 days po ako, naninigas madalas ang tiyan pero malikot po sya. Palagi na din po masakit ang balakang at talampakan ko lalo na sa unang bangon sa umaga. Scheduled cs po ako, edd Nov. 27 possible po ba mapaaga ako ng anak?

1 Reply

Ok lang. Ibig sabihin healthy si baby. Unless maubusan ka ng tubig or may iba pang health problems na pwedeng makaapekto kay baby. Makikita yan sa ultrasound and tests.