Pa help nmn po ..Madalas po kc naninigas yung tummy ko ,!

32 week's 3days na po ako and first time mommy din po.. ask ko po if normal lng po ba na laging naninigas ung tiyan ko tapos may time na nhhirapan ako maglakad .. April1st pa nmn po ung EDuedate ko po may tendency po na mapaaga manganak ....Thank you po sa sasagot ..?

9 Replies

Better to consult your OB. Ganyan din kasi ako now, 29weeks preggy. After I consult with my OB, 2cm nalang bababa na bahay ni baby. Threatened pre-term labor ako so full bedrest and niresetahan ako ng pampakapit. Bawal muna magwork, gumawa ng gawaing bahay. Tatayo lang ako kapag need ko magcr or maligo.