Pa help nmn po ..Madalas po kc naninigas yung tummy ko ,!

32 week's 3days na po ako and first time mommy din po.. ask ko po if normal lng po ba na laging naninigas ung tiyan ko tapos may time na nhhirapan ako maglakad .. April1st pa nmn po ung EDuedate ko po may tendency po na mapaaga manganak ....Thank you po sa sasagot ..?

9 Replies

nung preggy ako mga 7 months din nung naninigas tyan ko, sinabi ko sa ob ko kaya nung inultra sound ako nakita na may hilab ako sabi nya hindi daw normal na manigas ang tyan na ganon kaaga.. kaya neresetahan ako ng pampawala ng hilab.. pa check po kayo sa ob nyo para mawala din worry nyo sa baby nyo..

Better to consult your OB. Ganyan din kasi ako now, 29weeks preggy. After I consult with my OB, 2cm nalang bababa na bahay ni baby. Threatened pre-term labor ako so full bedrest and niresetahan ako ng pampakapit. Bawal muna magwork, gumawa ng gawaing bahay. Tatayo lang ako kapag need ko magcr or maligo.

Ako rin may edd is on April pero ngayon feeling ko mapapaaga anak ko . sumasakit kasi tiyan ko tsaka likod hirap din maglakad . Pero iniisip ko baka marami lang akong hangin kasi babad sa aircon pag gabi at electricfan pag umaga . 30 weeks amd 3days

4y ago

Mom, try to consult your OB also. There was a time, around 4months ako noon, na naninigas puson ko and sobrang sakit na balakang, kala ko dala Lang ng pagbubuntis, pero preterm labor na pala. I don't think that aircon/lamig has something to do with it, kasi babad din ako sa aircon (umaga-gabi) now that I'm approaching 32weeks pero wala namang paninigas and sakit sa balakang.

That is normal. As long as no bleeding or continuous contraction/sharp pains. Your hip/body is adjusting as your baby grows. You will experience more when you reach the 36weeks mark. :) but if you're uncomfortable, you can ask your OB.

same tau ng EDD. normal lng daw. pede mapaaga ng 2weeks or late ng 2weeks 😊

Normal lang po yan lalo po kapag nalalamigan.

Normal lang po yan mommy.

preho tyo NG due sis

normal lng po