น้ำหนักลูก

32 w น้ำหนักลูก 1726 น้ำหนักน้อยไปไหมค้ะ แม่ๆลูกหนักเท่าไหรกันบ้างค้ะ

14 ตอบกลับ

ทำไมบ้านนี้หมอไม่บอกน้ำหนักลูกเลย ซาวด์ตอน5เดือนว่าน้องปกติดี ตอนนี้35จะ36สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เลยว่าน้องหนักเท่าไร

5y ago

บางที แม่ก็ต้องถามเอาค่ะ บ้านนี้หมอไม่บอก แต่กะถามเองค่ะ อยากรู้อะไรก็ถามเลยค่ะ บางทีคนไข้เยอะหมอก็เบลอๆค่ะ ^^

36+2 กำหนด 14สิงหาค่ะ แต่มีอาการเตือนคือปวดท้องหน่วงไม่หาย 2-3ถ้าม่ดีขึ้น คุณหมออาจจะให้คลอดก่อนค่ะ นน.ลูก 3211

ตอน 28w+5d น้ำหนักลูก 1.702 ตอนนี้น่าจะ 2.5-2.6 ได้ค่ะ หมอนัดตรวจพรุ่งนี้ 😚😚

บ้านนี้33 วีค ลูกหนัก1664 กรัมเองคะ หมอบอก ก่อนคลอดมากสุดก้2800กรัม

ตรงนี้มีบอกคะแม่ว่าน้ำหนัก​ตามเกณฑ์​หรือเปล่า

31+3วีค น้ำหนัก2017กรัม พึ่งซาวมาวันนี้คะ

4y ago

ทานอะไรค่ะน้ำหนักดีมาก

32 w บ้านนี้ 1700 หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

32-33วีค 2740 ถึงวันคลอดจริง 40+5 3950จ้า

4y ago

บำรุงอะไรบ้างค่ะ

ตามเกณฑ์ค่ะแม่ บ้านนี้ 1735ค่ะ

ตามเกนค่ะคุณแม่