น้ำหนักลูกน้อย แม่ๆท่านไหนพอมีคำแนะนำดีๆบ้างไหมคะ

32+4 สัปดาห์แล้ว หมอบอกลูก 1700 กรัม. กังวลมากค่ะ ทำอย่างไรน้ำหนักน้องถึงจะขึ้น อยากได้สัก 2500+ค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้34สัปดาห์1900เองค่ะแต่หมอว่าก็โตตามเกณฑ์ คะ

6y ago

โห..โอเคค่ะแม่

บ้านนี้32W 2600 กรัมหมอบอกเยอะเกินไปจะคลอดยาก😭

6y ago

😂 เป็นเรื่องน่ายินดีค่ะ สู้ๆค่ะ

เนื้อสัตว์ นม ไข่ต้ม กล้วยเลยค่ะ

6y ago

ขอบคุณจ้าา

กินไข่ต้มคะ เพิ่มน้ำหนักดี

6y ago

ขอบคุณจ้า