32+4

32+4 มีอาการปวดหัวน่าว,ขาหนีบ,มดลูกหดรัดตัว และท้องแข็งบ้างเป็นบางวัน เวลาเดินปวดลงฝ่าเท้าเสียวๆจิมิด้วย อันนี้อาการปกติไหมค่ะ ใครอายุครรภ์ใกล้ๆกันเป็นอยู่บ้าง

11 ตอบกลับ

31 สัปดาห์มีอาการเหมือนกันเลยค่ะบางวันปวดหัวน่าวมากจนไม่อยากเดินเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ ✌

เหมือนกันคะ32w มันเจบจี้ดๆเสียวๆบริเวณหัวเหน่า ท้องแข็งเปนบางครั้งคะ

33วีค3วัน เป็นค่ะ ท้องแข็ง ปวดจิมิด้วย

บ้านนี้33วีคท้องแข้งบ้าง ปวดหน่วงค่ะ

น่าจะปวดเตือนแล้วนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆค่ะ😊

บ้านนี้ก้อเปน​ค่ะ​

33w เป็นค่ะ

ปกติค้า

ปกติคะ

5y ago

😊🙏

😊