ปวดตัว

32+2w ปกติไม่ปวดหลังไม่ปวดอะไรเลย พอมาเมื่อวานกับวันนี้อยู่ๆก็ปวดหลังมากก ปวดเอวมากก ระบมทั้งตัว เจ็บเป็นเสียดๆ อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากจริง ๆ แนะนำหาหมอดีที่สุดครับ

5y ago

ปวดมากกค่ะ ทั้งเอว หลัง ซี่โคลง ปวดแบบทรมานเลยค่ะ😭