อาการวิงเวียนศีรษะ

32+1 w. มีอาการหน้ามืด ตาลาย มึนหัว อยากจะอาเจียน ทั้งๆที่ไม่ได้ออกแต่ หรือเดินไปไหน เป็นอาการปกติไหมค่ะ แต่ช่วงนี้เวลานอนก็นอนไม่ค่อยหลับ มันจะเกี่ยวกันไหมค่ะกับอาการที่เกิดขึ้นข้างต้น ?

3 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่พยายามพักผ่อนให้เยอะๆค่ะตอนกลางคีนเพราะลูกดิ้นอาจจะนอนไม่ค่อยหลับแต่คุณแม่หาเวลานอนกลางวันบ้างก็ได้ค่ะ หรือเดินเล่นออกกำลังกายเบ่าๆหรือถ้ายังไม่ดีขึ้นก็ ลองปรึกษาหมอเลยค่ะ

ความดันคุณแม่เป็นอย่างไรคะ

6y ago

ความดันปกติค่ะ. แต่แม่ของแม่ กับคุณยาย เป็นโรคความดันค่ะ