แม่ๆๆคนไหน7เดือนบ้างแล้วคะทำไมเรารุ้สึกลูกน้อยไม่ดิ้นมีแค่รู้สึกว่าพลิกตัว โก่งเท่านั้น

4 ตอบกลับ

พื้นที่เริ่มน้อยค่ะ อาศัยนับลูกดิ้นให้เกิน10ครั้งต่อวันแทนค่ะก็คือปกติ ถ้านับได้น้อยกว่านั้นต้องไปรพ.อาจจะอันตราย

3d ago

ให้นับทุกๆครั้งที่มีการดิ้นค่ะ เวลาไหนก็ได้ ภายใน24ชม. ต้องได้10ครั้ง

เป็นไปได้หมดค่ะน้องอาจจะหลับหรือไม่ก็พื้นที่เริ่มแคบ แต่ใน1วันเราต้องนับได้10ครั้งตลอดนะคะไม่งั้นอันตราย

ของเราตอนนี่30วีคกับ6วันดิ้นเยอะมากค่ะ หลังกินข้าวเสร็จนอนใม่ได้เลย

เปิดเพลง เล่านิทาน คุยกับเขาบ่อยๆค่ะ