ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะอุจจาระมีเลือดปนออกมาแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะไม่มีอาการเจ็บแสบด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดออกทางรูทวาร อาจเป็นเพราะอึแข็งแล้วไปบาดบริเวณลำไส้ใหญ่หรือบาดปลายรูทวารค่ะ

1y ago

ไปหาหมอก็จะได้พวกยาระบายอะไรพวกนี้ค่ะแม่ ตอนเราท้องก็เคยเป็นแต่ไม่ไปหาหมอ รักษาตัวเองด้วยการกินมะละกอสุกหรือกล้วยน้ำว้าสุกมันจะช่วยในเรื่องอึค่ะ เนื้อสัตว์กินน้อยๆเน้นผักเยอะๆหน่อยนะคะ