คลอดรพ.รัฐ จะพักห้องพิเศษ ต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ

31วีคแล้วยังไม่เตรียมอะไรสักอย่างเลย จะไปคลอดรพ.มศว.คลอง16อะค่ะ ว่จะพักห้องพิเศษ แม่คนไหนคลอดที่นั่นแชร์ประสบการณ์ได้นะคะ อยากทราบว่าไปคลอดต้องเตรียมอะไรไปบ้าง

1 ตอบกลับ

น่าจะต้องแจ้งหมอแจ้งพยาบาลให้จองห้องใว้ค่ะ