31วีคแล้ว น้องหนัก 1635

31วีคแล้วค่ะ น้องหนัก 1635 บ้างคนว่าน้องหนักน้อยไป น้อยไปไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนกี่วัคกันแล้วน้องหนักเท่าไรค่ะ ถ้าน้องไปแนะนำหน่อยค่ะกินอะไรถึงเพิ่มน้ำหนัก เพราะแม่ก้กินพวกน้ำเต้าหู้ กล้วยไข่ นมแอลมอล รู้สึกกังวลหน่อยๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนแม่ท้องแม่ก้กินแบบคุนแม่เลยนะคะ น้องออกมาตัวใหญ่ต้อง4โลก่อนคะ

3y ago

แอบกังวลบ้างคนบอกน้อยไป ขอบคุณค่ะ