รูป4มิติลูกน้อย

31วีคหนักราว1500 แม่ๆมาแชร์รูป4มิติลูกกันหน่อยจ้า #ทีมพฤจิกายน

รูป4มิติลูกน้อย
56 ตอบกลับ

ตอน28สัปดาห์คับ🥰🙏🏻 จนวันจันทร์ที่27กันยายน จะคลอดแล้วคับ

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ของเราหมอนัด28กันยา64นี้เหมือนจ้า เริ่มมีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนแล้วคะ

34.W 5​ D​ค่ะ​ น้ำหนัก​ 2100 กรัมค่ะ​ น้องเป็นผู้ชาย​ 🥰

ซาวด์ตอน 30 วีคค่ะ หนัก 1487g. ค่าา #ทีมลูกสาวค่ะ

ตอน26W น้ำหนัก740g รอลุ้นตอนคลอดอีกทีเลยจ้า

บ้านนี้ตอนซาวด์ 30 w หมอบอก นน.ประมาณ 1400-1500 g.

27weeks ค่ะ หนัก 1200g. เพศหญิงค่ะ #ทีมธันวา 👶☺️

31weekจ้า กำหนด22/11/21 รอเวลาได้เจอกันเเย้ว😋

ซาวด์ตอน 29wจ้า ตอนนี้ 31w3d น้ำหนัก 1800จ้า🥰

บ้านนี้เอามือปิดหน้าไม่ให้ดูเลยคะ

ซาวด์ตอน33วิกคะน้องน้ำหนักได้23++คะ