รูป4มิติลูกน้อย

31วีคหนักราว1500 แม่ๆมาแชร์รูป4มิติลูกกันหน่อยจ้า #ทีมพฤจิกายน

รูป4มิติลูกน้อย
56 ตอบกลับ

32 วิคน้ำหนัก2400จ้ากำหนด 21 ฟฤศจิยน 64

บ้านนี้28wค่ะ​ หนัก1080g​ ผู้ชายค่ะ

4มิติ คุณแม่ตรวจ ราคาเท่าไหร่ค่ะ

ซาวด์ตอน 29w+3d น้ำหนัก 1,257 กรัม ค่ะ

โอ้ยยน่าชังมากเลยค่ะคุณแม่

เพิ่งตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนค่ะ

4มิติเขาจะทำตอนกี่สัปดาค่ะ

น้ำหนักไม่ค่อยดีเลยค่ะแม่

30weeks #ทีมพฤศจิกายน ค่ะ หนัก 1660g.

น้องคลอดได้ 7 เดือนแล้วค้าบ