ปวดท้องเหมือนประจำเดือน

31วีคปวดท้องเหมือนประจำเดือนเลยค่ะปวดนานสักพัก แต่ท้องไม่แข็ง ไม่ได้ถี่นะคะแค่นาน น้องยังดิ้นแรงกระทุ้งแรง โก่งตัวปกตินะคะ อันนี้อันตรายไหมคะ🥺

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

2w ago

บ้านนี้ได้ยากันแท้งมากินค่ะ😂 เพราะหัวน้องลงไปรออยู่อุ้งเชิงกรานแล้วแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด ทุกวันนี้เลยปวดช่วงล่างมากค่ะ🥹