น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

31วีค น้ำหนักน้อง1433 หมอบอกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ แม่ๆแนะนำของบำรุงที่ลงลูกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราดื่มแค่นมแอนมัมสลับตาหมีค่ะ บางครั้งก็ แอนลีนบ้าง ตอนนี้ 27 สัปดาห์ลูกหนัก 1208 กรัมค่ะ เราดื่มทุกวันตอนเช้าวันละกล่องค่ะ

1y ago

อันนี้เกี่ยวมั้ยไม่รู้นะคะ เราทานก๋วยเตี๋ยวทุกวันทุกมื้อเลยค่ะ

ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า อาหารที่มีโปรตีนค่ะ