สอบถามหน่อยค่ะ

31วีค น้ำหนัก1600กรัม เเม่ๆว่าน้อยไปไหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักน้องนะคะ ถ้าน้อยไปยังไง เดี๋ยวคุณหมอน่าจะแจ้งเอง ขอแค่ให้สุขภาพน้องแข็งแรงก็พอค่ะ อีกหน่อยจะเพิ่มขึ้นเยอะกว่านี่ค่ะ ยังพอมีเวลา แม่ทานนมบำรุงน้องด้วยน้า นมถั่วเหลืองสลับนมวัวนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ