กำหนดคลอด ตุลาคม แม่ๆมีอาการเจ็บท้องเตือนหรือยัง

31วีค เมื่อคืนมีอาการเจ็บท้องเตือนครั้งแรก ชั่วโมงละครั้ง เจ็บ3ครั้งได้ กลัวคลอดก่อนกำหนดจังค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเจ็บท้องเตือนบ้างแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่มีเลยค่ะแม่ 31+1 มีแต่เด็กน้อยโก่งตัว เคลื่อนไปเคลื่อนมาทั้งวันเลยค่ะช่วงนี้ แล้วคือ บ้านนี้ยังไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ

5y ago

ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นน่าดูช่วงนี้ ^^