แม่ๆบ้านไหนมีอาการเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

31จะ32W บางทีจะรู้สึกหน่วงๆที่อวัยวะเพศ เหมือนมีอะไรจะหลุดออกมา อาการแบบหน่วงๆจี๊ดๆ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้แทบไม่อยากขยับตัวเลย ขยับทีร้าวไปหมด จี๊ดจนน้ำตาจิไหล บ้านนี้น้องกลับหัวรอแล้วค่ะ 33+5 เอง ตอนนี้แม่นอนๆนั่งๆอย่างเดียวเลย ลุกแค่ตอนเข้าห้องน้ำกับนั่งกินข้าวค่ะ สู้ๆนะคะ

เป็นค่ะ ท้องสองแล้วก็ยังเป็นอยู่ พอคลอดก็ดีขึ้นค่ะสู้ๆค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ แบบปวดจิมิแทบเดินไม่ได้เลย

พักผ่อนเยอะๆ งดเดินบ่อยๆ ยืนนานๆ นั่งนานๆ ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่