31wแล้ว

31wแล้วมีอาการเจ็บบริเวรหมีน้อยเวลาขยับตัวหรือเดินและเปลี่ยนท่านอน แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เป็นอาการปกติหรือป่าว มีวิธีบรรเทาอย่างไร แนะนำบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่น้องกลับหัวค่ะ เวลาจี๊ดขึ้นมาก็จะหยุดอยู่เฉยๆ รอให้หายก่อนแล้วค่อยทำอย่างอื่นต่อค่ะ