More Drink Water, More Sweat

31weeks here !! Naeexperience nio den batong Super na pagpapawis after lage Uminom ng tubig !? Tas super Irritable kna dahil sa pawis ng buong katawan mo !? Mula Noo gang Talampakan minsan tuloy parang Ayaw mona uminom ng tubig dahil pagpapawisan ka lang 🙂🙂😅 Ang masaklap pa dahil sa pawis Kakati ng super ung singaw na tumubo sa katawan mo 😅😅 #TeamOctober #3rdBaby

1 Reply

same here lge din pawis pang 3rd baby kuna dn oct 13 edd ko ikaw mommy kelan ?

4y ago

yeah yeah !! goodluck talaga saten 😅 excited na den po ako makaraos ☺☺