Breast pain

31weeks na, sumasakit yung Breast ko pero sa Left side lang yung pinaka Nipples nya super sakit lalo kapag nasasagi, Mabigat din sya, Normal po ba? ?

2 Replies

Yes.

Yes sis. Normal po, ako nga po halos ayaw ko ng mag bra eh, lalo na po nung habang buntis ako tapos nadede pa yung panganay ko grabeng sakit, napaiyak talaga ako nung nagsabay yung sakit ng balakang ko tapos nakagat pa ng baby ko yung dede ko.

5y ago

Buti nga ngayon nag stop na siya sa pag dede, Kaka stop lang niya 2 years old and 5 months na siya.