Pain during pregnancy...

Sumasakit din ba yung banda sa lower left side ng breast nyo yunh tipong nakaupo kayo tas parang nangangalay ung sa baba ng breast dahil ata sa bigat ng gatas kaya sumasakit and para mawala ung sakit pinapahidan ko ng katinko ointment..

2 Replies

same tayo momsh. 2days q ng nararamdaman to pag nka upo na masakit yung lower ng breast ko.. khit nkatayo. kaya hinihimas himas q nlng.. ngwworry ako kung ano kaya to.. FTM po ako.. bukas papo check up ko. on my 37week tomm.. Goodluck po satin mga momsh. oct19 edd 😇🙏

iconsult nyo rin po mommy sa OB nyo. and iwasan nyo po gumamit ng katinko. hindi po kasi inirerekomenda yan sa buntis mommy.