Working Mom

31weeks na ako at working pa din. Work at home mom ako ngayon using laptop - masama ba gumamit ng laptop while pregnant? Mostly nasa bed lang ako tapos may maliit na table.

3 Replies

Hi momsh, ako po working din at nakaharap sa computer simula nung nagbuntis . Nov 16 po ako na CS, then nagwork po ako until Nov 14. Dapat 15 papasok pa ko pero nakiusap hubby ko na ipahinga ko nalang muna Yung 1 araw since naka sched for CS na ko ng 16.

Yes masama pag sobra tagal kasi malakas ang radiation nyan

Hindi naman