Stretch marks

#31weeks #fir#1stimemom #firstbaby Akala ko wala pakong stretchmarks, yun pala nakatago sa may bandang ibaba. Any suggestion po pano mabilis mawala ang stretchmarks? Pero alam ko part to ng changes at accept ko naman bastat pra kay baby ❤

Stretch marks
35 Replies

ako naman sis 30weeks preggy😃 yung stretchmarks ko sa pwet lahat napunta 😅

3y ago

ako po sa breast ako nag kaka stretch mark

di naman po sya na mawawala mamsh. magla-lighten nlng. use bio oil po

di na talaga nawawala ang stretch marks, pero mag lilighten naman sya

lotion mo lang sis para pumuti pero di na yan mattanggal

same tayoooo sis 😊 pero ok lng tatak ng magging ina.

Hindi po talaga sya nawawala pero maglalighten po sya.

Same here mommy.. Accept nalang. Part of pregnancy

arte mo. wag ka mgbuntis kung ayaw mo nyan.jusko

di na po mawawala yan magla lighten lang

yung sunflower oil po ng human nature