gamit ni baby?

31weeks here, ako lng ba dito un madalas hinahalungkat at tinitignan ulit gamit ni baby sa sobra excited??

5 Replies

Inoorganize ko din Sya as sobrang excited hehe.. tapos laging gamit ni baby Ang tinitingnan sa online

5y ago

Onga sis eh.. ganun pla kapag nag kababy na, puro sa baby mo na lng hehe

Same here nung buntis p ako. Hehe. Pero normal lng cguro un sis lalo n at 1st time mom😊

Same here hehe walang araw na hindi ko titignan mga gamit ng baby girl ko🥰

Same lng mamsh nung di paako nanganganak. Super excited lng eh noh hahaha

I feel you lalo na sa first baby ko haha. Maya maya ayos ng gamit 😂😂😂

5y ago

Oo momshie un nka ayos n tpos pag wla si mister o pag ikaw lng titignan mo ulit haha