Vitamins ng buntis

31weeks and 5days pinag sstop ng midwife ng center mag take ng vitamins, kayo din poba?

6 Replies

Hindi po. Sabe ng OB ko, continues lng inom hanggang sa makapangak kasi kailangan ni baby yang mga vitamins na tinitake natin.

31wks & 5 days here. Continue parin po ako with meds and vitamins pero ung other meds ko po naka sched istop ng 35 & 36 weeks

Ako po pina stop. Ferrous sulfate na lang daw ang itake ko. 31 weeks and 3 days me.

2w ago

Ganyan din pinapa tuloy sakin mi, stop na sa mga vitamins. ferrous nalang daw continue ko

Hindi po tuloy tuloy lang hanggang manganak

ako nga walang tinetake simula umpisa eh 🤣

2w ago

Sakin naman continue pa dn calcium,vitamins, iron 🥴

Hindi nmn.