ท้องแรกคะ31week2

31week2วันแล้ว ยังไม่รู้น้ำหนักและขนาดท่าทางของลูกเลย อัลตร้าซาวด์ครั้งล่าสุดตอน5เดือนจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์อีกเลย นัดวันที่16จะถึงก็นัดไปฉีดวัคซีนบาดทะยักที่อนามัยเฉยๆ น้องจะกลับหัวหรือยังน่ะอยากรู้จังค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ,

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ บ้านแอบไปซาวด์เอง555 แต่ช่วง8เดือนเดี๋ยวหมอก็ให้ซาวด์ค่ะ ประเมินเด็กกับน้ำคร่ำ😅 พึ่งไปซาวด์มา น้ำหนักน้องแอบน้อย แต่อยู่ในเกณฑ์ของหมอนะคะ แม่กังวลไปเองแอบกลัวแตกก่อน😅

2y ago

ปวดหน่วงไปหมด เลยกังวลกลัวแตกก่อน😂

ไปคลินิกซาวนด์แยกต่างหากได้นะคะ

2y ago

เราโดน 500฿ แต่บางคนก็ 300฿ ค่ะแล้วแต่คลินิก ลองสอบถามแม่ ๆ ในพื้นที่ จ.เรื่องราคาก่อนก็ได้ค่ะแม่