หนูเคลียดอะไรแม่ร่ะลูก😄

31w แม่น้ำหนักขึ้น9โล ลูก1650 กรัม แม่บ้านอื่นเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ##ท้องแรกคะ

หนูเคลียดอะไรแม่ร่ะลูก😄
18 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกว่าน้องเเข็งเเรงดี​ น้ำหนักไม่ต้องกังวล​ ค่อยดูใกล้ๆคลอด​ ตอนนี้​30วีคพอดีจ้า​ น้ำหนักขึ้น​11โล🤣🤣 ไม่รู้เเม่หรือลูก

บ้านนี้29w แม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่าาาา 1,275 กรัมค่ะ

บ้านนี้28+6wนน.แม่ขึ้นมา9โลเหมือนกันลูก1543จ้าอยู่ในเกณฑ์ปรกตินะคะแม่

2y ago

น้ำหนักน้องก็ไม่น้อยเลยนะแม่ กินเก่ง☺️

แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา10โล ตอนนี้ 31+6 น้องน้ำหนัก1,735gเองจ้า

ตอนนี้แม่ 31 วีค ซาวตอน28 วีค 1,100 กรัมค่ะ แม่ขึ้นมาเกือบ10กก😅

2y ago

เน้นน้ำหนักน้องตามเกณฑ์พอค่ะ😄 ตัวใหญ่คลอดยาก

บ้านนี้32wน้องยุที่2111gค่ะแม่35=3058คลอดที่4300คลอดเองค่ะ

2y ago

ไม่ได้บำรุงอะไรมากค่ะแม่กินข้าวได้แค่ข้าวผัดไข่กะนมจืดค่ะแม่

ซาวด์ตอน 30w นน.แม่ขึ้นมา 5 โล น้ำหนักน้อง 2200 แล้วค่ะ

2y ago

น้องน้ำหนักจ้ำม่ำจังเลย☺️

น้ำหนักในแอปดูลูกน้ำหนักตรงมั้ยค่ะแม่ๆ

แม่บ้านนี้ น้ำหนักขื้น8โล 32w2d ลูก1754กรัม 👶👶

2y ago

😊

ซาวด์ล่าสุด 29+5 น้องไป1800นิดๆค่ะแม่😅