ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

31w+4dปวดท้องหน่วงงๆร้าวไปหัวหน่าว แล้วก็ปวดร้าวแบบจี๊ดๆที่ก้นกบ ร้าวลงที่ต้นขา ควรหาหาหมอดีมั้ยค่ะ #ไม่ดราม่าน่ะะ ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด34week

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถามหมอหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ 31wเหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ ไม่กล้าไปรพ.เลยช่วงนี้😂