ขอสอบถามหน่อยค่ะ

31w6d แล้วยังไม่ทราบเพศเลย แม่ๆคิดว่า ช รึ ญ ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
55 ตอบกลับ

แม่ๆคนไหนสนใจที่ปั้มมือเท้าลูกรัก จาก499-เหลือ199แอดไลน์หรือทักมาได้นะค่ะ@964ufxcl จำนวนจำกัดนะจ้าแม่ๆ ทำได้ตั้งแต่แรกเกิดถึง5ขวบจ้า

เดาว่าผญ.ค่ะ บ้านนี้ท้องกลมได้ ผช. จริงๆลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ คนที่ตรงคือความบังเอิญ😊

ตอนนี้เราท้องได้30วีคแล้วแต่สดือยังไม่เป็นแบบนี้ท้องเล็กไปมั้ยค่ะถ้าสดือไม่โผล่หรือไม่เกี่ยว

3y ago

แม่ก็เพิ่งสะดือออกตอน 32+ ท้องน้องตัวเล็กอีกค่ะ

บางคนบอกว่าสะดือจุ่นเป็นผู้หญิง ม้องแหลมเป็นผู้ชาย แต่เราว่ารอผลจากคุณหมอดีกว่า

ท้องแหลมจังค่ะ เหมือนได้ลูกผู้ชาย แล้วสะดือคุณก็จุ้นออก

ถ้าให้เดา ว่าชายค่ะ บ้านนี้ ท้องแบบนี้ได้ลูกชาย

3y ago

ท้องแบบชายแน่ๆๆค่ะ

ท้องแหลมเหมือนกันเรยค่ะแต่บ้านนี้ปู้หญิงค่ะ

ขออนุญาตนะคะ ช่วยดูเพษหน่อยค่ะเเม่ๆ ญ หรือ ช คะ

3y ago

ถ้าทราบแล้วมาเฉลยด้วยนะคะ

แม่ควรตัดเล็บก่อนนะคะท้องลายหมดแล้ว😅😅

เหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้31วิคยังไม่รุ้เพศเลย