แม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

31w6d ปัสสาวะทีไรเหมือนปวดท้องประจำเดือนเลยค่ะ มันคืออาการอะไรคะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะต้องไปหาคุณหมอ ตรวจปัสสาวะนะคะ เพราะผู้หญิง มีโอกาสติดเชื้อทางเดินปัสสาวะได้ง่าย และถ้ามีติดเชื้อ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ อย่างไรก็ตาม ขอแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ ห้ามกลั้นปัสสาวะค่า

3y ago

ขอบคุณค่ะพี่ 🥰