น้อยหรือมากค่ะ

31w5d น้ำหนักลูก1887 g น้อยไปไหมค่ะ มีเเต่คนทักว่าท้องเล้ก อิเเม่คิดมากไปหมดเเล้วค่ะ😂😌#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักดีเลยค่ะ ป.ล.ยึดที่น้ำหนักน้องค่ะไม่ใช่จากขนาดท้องแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤