คุณแม่ตั้งครรภ์มือไหม่

31w4dแม่ๆน้ำหนักตัวเท่าไรกันคะบ้านนี้ปาไป 55.6 ก่อนท้องหนัก44แล้วอิแม่ก็ไม่อ้วนเลยเป็นคนผอมแบบนี้มีสิทธิ์ที่เราจะกินลงลูกไหมคะหมอไม่ซาวด์ให้เลยไม่รู้น้ำหนักน้อง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

คนท้องน้ำหนักขึ้นไม่ควรเกิน10กิโลค่ะ ตอนพบคุณหมอฝากท้องแม่สามารถถามคุณหมอถึงน้ำหนักน้องในท้องได้นะคะ แล้วนำน้ำหนักน้องมาเทียบดูในตารางช่วงวัยน้ำหนักของน้องได้ค่ะในแอพมี

2y ago

ตัวไม่เล็กนะคะ แค่เป็นคนกินอะไรแล้วมันไม่อ้วน น้ำหนัก45แต่เราสูง167เลย คงดูผอม

บ้านนี้ก่อนท้อง63โล ตอนนี้ท้องได้ 32วีค 5วัน น้ำหนักแม่ตอนนี้ 69โลค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะ

2y ago

แปลว่าคุณแม่กินแล้วลงน้องหมดเลย

34wน้ำหนักขึ้นมา14กิโลแล้วคะ แต่น้องก็น้ำหนักขึ้นดีตามๆคุณแม่คะ 😅หลังคลอดจะลดลงมั้ย

2y ago

กว่าจะคลอดคงขึ้นอีกหลายโลเลยคะแม่

บ้านนี้ก่อนท้อง55 ตอนนี้70กว่าแล้วค่า5555555 แต่น้ำหนักน้องเยอะค่ะ

2y ago

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นดีมากคะแต่ไม่รู้ลงลูกบ้างไหม

บ้านนี้แม่ก็ไม่ค่อยขึ้นค่ะ ลงลูกหมด

2y ago

แบบนี้ดีเลยคะแม่

ไปซาวด์เองที่คลินิกดีกว่าค่ะ

2y ago

จะลองไปดูคะแม่ขอบคุณที่แนะนำนะคะ❤️