เจ็บ+ปวดตรงหัวหน่าว

31w4d เจ็บตรงหัวหน่าวถึงระหว่างขามากเลยค่ะจะเดินจะนอนพลิกตัวแต่ละทีปวดมากเลยค่ะปวดจนจะร้องไห้ แม่ๆท่านไหนพอมีวิธีลดอาการปวดช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเเล้วถึงหายคะช่วงใกล้คลอดตอน40wปวดจนทรมารร้องไห้เหมือนกันคะเเม่สู้ๆนะคะอดทนอีกนิด✌