ใครคลอดเดือนสิงหาคม

31w2d แม่ๆบ้านในดลอดเดือนสิงหาคม🧸 #ขอมือหน่อยจ้าาา✋🤰

ใครคลอดเดือนสิงหาคม
155 ตอบกลับ

สิงหาค่ะ หมอนัดผ่าหลัง 9 สิงหาค่ะ ให้แม่เลือกวัน ยังเลือกไม่ได้เลยคะ

32+5w กำหนด13ส.ค.จ้าา ผู้สาวว👧 อยากเจอหน้าไม่ไหวแล้ววว😂😂♥️

กำหนดคลอด1กันยาแต่หมอนัดผ่า18สิงหาจร้า💚

23 สิงหาคะ มีใครเริ่มท้องเเข็งบ้างไหมคะ

34wกำหนดคลอด2สิงหาแต่หมอนัดผ่าก่อนจ้า

4y ago

บ้านนี้ก็2สิงหาค่ะเเต่ทำไมของแม่หมอถึงนัดผ่าก่อนค่ะแม่

บ้านนี้ 30+4 จ้า 28สิงหา แฝด ชญ

33w ท้องเล็กหน่อย......ลูกสาวจ้า

บ้านนี้31w3d สิงหาเหมือนกันจนร้า

30w6d กำหนดคลอด 28 สิงหาคมจ้า

31+5 ค่ะ. อยากคลอดไวไวแล้ววว 😊