เจ็บแปลบที่สะโพกเวลาเดินหรือขยับตัว

31w2 มีแม่ๆคนไหนปวดสะโพกบ้างไหมคะเราปวดสะโพกแบบเจ็บแปลบพอเดินเหมือนคนขาอ่อนอ่ะค่ะไม่รู้ว่าอันตรายไหมบางทีแปลบตอนเดินเหมือนจะล้มเลยค่ะ กลายเป็นทิ้งน้ำหนักลงไม่ได้เลย เป็นเฉพาะข้างซ้ายค่ะ อยากรู้ว่าอันตราย​ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นที่เส้นที่เอ็นค่ะเพราะเราต้องรับ นน. ในการตั้งครรภ์