31 สัปดาห์

31 สัปดาห์ แล้ว น้องดิ้นแรงมาก หนุ่ยทางโน้น ตึงทางนี้ แม่บ้านไหน 31 สัปดาห์บ้างค่ะ น้องดิ้นแรงมั้ย

31 สัปดาห์
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 24 w ดิ้นเก่ง ดิ้นแรง จนแม่เจ็บสะดือกับแถวหัวหน่าวมาก

ดิ้นทีท้องสั่นค่ะ โก่งตัวเก่งด้วยบ้านนี้ จะร้อง 😂