ขอวิธีแก้เป็นตะคริวหน่อยค่ะ

31 สัปดาห์ เป็นตะคริวที่ขาหนีบข้างซ้าย ไม่มีทีท่าจะหายเลย จะนอนตะแคง จะลุกเดินไปห้องน้ำ เจ็บน้ำตาไหลเลย เคยเป็นแค่ตะคริวที่น่องตอน6เดือนพึ่งเคยเจอเป็นที่ขาหนีบ ทรมานมากเลยค่ะ

ขอวิธีแก้เป็นตะคริวหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ทานแคลเซียมช่วยได้ค่ะ หมอให้เรามากิน ยันคลอดเป็นตะคริวครั้งเดียว

3y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้ทานยาแคลเซียมแล้วอวกออกทุกครั้ง ยาไม่ทันละลายเลยด้วยซ้ำ เลยกินผักผลไม้เสริมเข้าไป