ว่าด้วยเรื่องลูกดิ้น

31 สัปดาห์ ลูกดิ้นแรงไหมค่ะแม่ๆ ของเราดิ้นบ่อยแต่ไม่เคยมีแบบอาการท้องเบี้ยว หรือปูดๆ รุนแรงเลย ปกติไหมค่ะ เพราะ 31 สัปดาห์แล้ว หมอบอกว่าน้องกลับหัวลงแล้ว

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แค่น้องดิ้นวันหนึ่ง10ครั้งก็ไม่มีไรน่าห่วงแล้วค่ะถ้าดิ้นน้อยกว่านี้หาหมอเลยนะ

ขอบคุณค่ะ