เสียวตรงบริเวณท้องน้อย

31 วีคพอดีค่ะ ขออนุญาตสอบถาม รู้สึกว่าเค้าดิ้นตรงนี้บ่อยกว่าตรงอื่น รู้สึกเสียวไปจนถึงจิมิ เสียวแบบปวดฉี่ค่ะ

เสียวตรงบริเวณท้องน้อย
2 ตอบกลับ

น้องอาจจะกลับหัวแล้วมั้งคะแม่ บ้านนี้เป็นอยู่ ดิ้นทีฉี่จะเล็ด ฉี่บ่อยมาก😂

12mo ago

ยิ่งทำงานด้วยยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ เดินทั้งวัน ปวดฉี่ก็พอปวดฉี่ ยิ่งใกล้คลอดท้องเสียบ่อยยิ่งเดินไปห้องน้ำบ่อยกว่าเดิมอีกค่ะ😂

เป็นค่ะ เหมือนน้องจิ้มท้องข้างล่างบ่อยมากกก