31 วีค น้ำหนัก 1,405g น้อยไปมั้ยคะ

31 วีค น้ำหนัก 1,405g น้อยไปมั้ยคะ หมอบอกน้อยไป กินอะไรบำรุงน้ำหนักน้องดีคะ แต่แม่บ้านนี้กินไข่ต้มไม่ได้จริงๆค่ะ จะอ้วกตลอด🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกก็เป็นเหมือนกันค่ะพักผ่อนเยอะๆแล้วก็อย่าทำงานหนักกินน้ำเต้าหู้กินนมตราหมีค่ะแม่บำรุงแบบนี้น้ำหนักน้องขึ้นมาสัปดาห์ละ 2 กิโลกรัมเลยค่ะ

บ้านนี้ กินน้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม นมหลายๆยี่ห้อ น้ำหนักเกินเกณฑ์เลยคะแม่