ลูกน้ำหนักน้อย

31 Week ตอนนี้น้ำหนักลูกได้1336 กรัม คุณหมอบอกว่าลูกน้ำหนักน้อยคะ คุณแม่บ้านไหนน้ำหนักลูกน้อยบ้างคะกี่Weekกันแล้ว #ไม่ค่อยสบายใจ

ลูกน้ำหนักน้อย
71 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา 33 weeks หนัก 2300 ค่ะ เราไม่กินไข่ต้ม เรากินกล้วย ส้ม นมตราหมีสลับแอนมัมค่ะ