ลูกน้ำหนักน้อย

31 Week ตอนนี้น้ำหนักลูกได้1336 กรัม คุณหมอบอกว่าลูกน้ำหนักน้อยคะ คุณแม่บ้านไหนน้ำหนักลูกน้อยบ้างคะกี่Weekกันแล้ว #ไม่ค่อยสบายใจ

ลูกน้ำหนักน้อย
71 ตอบกลับ

29w 1238g หมอก็บอกว่าตัวเล็กค่ะ แม่ไม่รู้จะบำรุงยังไงดี กินแล้วลงแม่หมดเลย

บ้านนี้ซาวตอน28+5น้องหนัก1169จ้าแม่ หมอนัดอีกที31นี้ไม่รุ้ว่าจะเท่าไหร่

บ้านนี้ไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ หมอไม่ซาวด์ให้ คุณแม่ก็ลุ้นไปพราง ๆ

ทานไข่ต้มค่ะ. บ้านนี้ 32w น้อง นน.ทะลุ 2000ไปแล้วค่ะ คุณหมอสั่งเบาบำรุง😂

เน้นอาหารประเภทโปรตีนค่ะ เช่น ไข่ นม ปลา เต้าหู้ เนื้อไก่ไม่ติดมัน

กินกล้วยน้ำว้าบ่อยๆ และไข่ต้ม น้ำหนักจะลงลูกได้ดีมากค่ะ สู้ๆนะค่ะ

31Wเหมือนกันค้ะ 1306g ลูกดิ้นดี เเต่คุนหมอบอกตัวก้อไม่เล้กเท่าไรค้ะ

กินกบ้วยน้ำหว้าวันละ 2-3 ลูก กับ นม ไข่ นน.ลูก ขึ้นแน่นอนคะ

พยายามทานนม ,กล้วย, ไข่ ทุกวันนะค่ะ ยังมีเวลาค่ะ สู้ๆๆ

29week น้ำหนักน้อง 1,170 ค่ะหมอบอกน้ำหนักน้อยไปนิดนึงค่ะ