เบาหวานขณะ ตั้งครรภ์

31 week คุณหมอคัดกรองเบาหวาน เบื้องตนปรากฏว่า น้ำตาล 160 ทั้งที่ตัวเองไม่ชอบกินของหวานเลย หมอนัด ไปตรวจอีกครั้ง กังวลมาก แม่ๆๆท่านไหนเปนเหมือนกันมั่งค่ะ ต้องดูแลเรื่องการกินยังงัย แนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

กินทีละน้อยค่ะ ไม่กินเยอะ กินผักเยอะไป ผลไม้ก็กิน ฝรั่ง แอปเปิ้ลเขียว ค่ะ