ตั้งครรภ์

31 week มีใครกำหนดคลอดเดือนไหนบ้างคะ

22 ตอบกลับ

31 สัปดาห์​ 1 วัน กำห​นด​ 28​มิถุนา​ ค่ะ แต่แม่จะเลือกผ่าคลอดคงไม่ถึง 28 มิถุนา​แล้วค่ะ

ของเราปลายมิถุนาค่ะ แต่เราเลือกผ่ากลางเดือนมิถุนาค่ะ

30w. 9สค. แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าพ้นเดือน ก.ค.

4กคจ้า อยากเจอแล้วตื่นเต้นมากแม่อ่ะนะ😆

ของเรา 31w4d กำหนดคลอด 31 ก.ค. คะ (+- ไม่เกิน 2 ส.ค.)

27week กำหนดคลอด28สิงหาคม ค่ะ

12 กันยายน 62 ค่ะ

กรกฎา ค่ะ ผู้ชาย

31 wk 2 ส.ค จร้า

31 w 2สิงหา จ้า