ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

31 w แล้วไปหาหมอยังไม่ทราบเพศลูกเลย แม่ๆคนไหนทราบตอนกี่วิคกันบ้างคะ 🥲🙏🏻#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

บางครั้งอาจจะเป็นผุ้หญิงก็ได้นะค่ะเราท้องคนที่2กับคนที่3มาก็ไม่เห็นเพศเหมือนกันค่ะออกมาเป็นผุ้หญิงค่ะ ส่วนมากถ้าเป็นผู้หญิงจะไม่ค่อยเห็นค่ะบางคนนะค่ะ แต่คนที่4เห็นตอน4เดือนค่ะเพศชาย

บ้านนี้30wหมอซาวด์​กี่รอบปิดค่ะตอนนี้ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะซาวด์​คลินิก​ก็ๆใม่เห็น5555หมอเลยนัดซาวด์​ใหม่อีก5555

บ้านนี้ทราบตอน16วีคค่ะ อยู่ที่ท่าของน้องด้วยค่ะแม่ บ้านนี้อ้าโชว์คุณหมอเลยค่ะ ☺️

5mo ago

ดีจังเลยค่ะ ☺️

บ้านนี้เห็นแบบชัดเจนตอน27วีคค่ะเพราะน้องอ้าขา

บ้านนี้ 29+5 แล้วค่ะยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

รู้ตั้งแต่ 14-15w แล้วจ้า แม่อายุเยอะตรวจนิฟตี้

5mo ago

แม่กลัวเสี่ยง เลยยอมเสียตังค์ค่ะ หมอซาวด์ซ้ำ ตรงกันกับผลนิฟ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลย

20วีคเปะๆเลยค่ะ น้องโชว์ให้เห็นเลยค่ะ

29w.แล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน

บ้านนี้23วีครู้เพศแล้วค่ะ