เสียใจที่สุด

31 w 3 วัน ยุติการตั้งคันน้องไม่หายใจ เนื่องจากครรภ์เป็นพิษ แม่ยังทำใจไม่ได้เลย แต่น้องไปสบายแล้ว

125 ตอบกลับ

ขอแสดงความเสียใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ แม่สู้ต่อไปนะคะ

ครรภ์เป็นผิดอาการเป็นยังงัยค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะแม่ ✌🏻

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

เสียใจด้วยค่ะ คุณแม่สู้ๆน่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยน้ะคุนแม่สู้ๆน้ะค้ะ

เสียใจด้วยน้ะค้ะเเม่เเต่สู้ๆ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะแม่