เสียใจที่สุด

31 w 3 วัน ยุติการตั้งคันน้องไม่หายใจ เนื่องจากครรภ์เป็นพิษ แม่ยังทำใจไม่ได้เลย แต่น้องไปสบายแล้ว

125 ตอบกลับ

เสียใจด้วยน่ะค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ ส๊ๆๆค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะแม่

เสียใจด้วยนะคะ แม่สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยค่ะ เข้มแข็งนะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอแสดงด้วยเสียใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ😂😔✌